เปิดตัว D-Fitness by phitsanulok ทางเลือกของคนรักสุขภาพ

0
2360

เปิดตัว D-Fitness by phitsanulok ทางเลือกใหม่ของชาวพิษณุโลก ที่รักและใส่ใจกับการออกกำลังกายที่ครบวงจร พร้อมเทรนเนอร์คุณภาพทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ที่จะคอยแนะนำการออกกำลังกายได้อย่างถูกวิธี

      

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่สวนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา แยกเรือนแพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ได้เป็นประธานในการเปิด D-Fitness อย่างเป็นทางการ เพื่อให้ชาวจังหวัดพิษณุโลกได้มีอีก 1 ทางเลือกในการออกกำลังกายประเภท Fitness ที่มีไว้บริการอย่างครบวงจร และมีเทรนเนอร์มืออาชีพคอยให้คำแนะนำ

      

นายพงศกร พัฒนกิจดำรง ประธานกรรมการ บริษัท D-Fitness จำกัน ได้บอกว่า ปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีธุรกิจ ฟิตเนสโตขึ้น 10 กว่าแห่งภายใน พิษณุโลก ทำไมกลุ่มลูกค้าฟิตเนสเติบโตขึ้น นั่นเป็นเพราะคนไทย ตอนนี้เริ่มหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น เลยทำให้ตลาดสุขภาพเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และ D-Fitness  ก็เปนอีกหนึ่งที่เติบโตมาครบสองขวบปีในวันนี้ จึงถือเอาวันนี้เป็นวันดีในการเปิดสาขาใหม่สำหรับ D-Fitness by phitsanulok ซึ่งศูนย์จะตั้งอยู่ภายในห้างเทสโก้โลตัส สาขาโคกช้าง บริเวณทางออก ซึ่งมีโปรโมชั่นต่างๆ มากมายไว้คอยให้บริการผู้ที่มีใจรักด้านสุขภาพทุกท่าน

    

โดยเฉพาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายที่ครบวงจร ด้วยโปรแกรมการออกกำลังกายที่หลากหลายพร้อมเทรนเนอร์คุณภาพทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา ที่จะคอยแนะนำการออกกำลังกายได้อย่างถูกวิธีแห่งนี้เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มเทรนเนอร์ที่เรียนด้านวิทยาศาสตร์การกีฬามาด้วยกัน ซึ่งจะมีในเรื่องของเสียงดนตรีและภาพแสง สี เสียง เพื่อเป็นสิ่งเร้าให้รู้สึกสนุกไปกับการออกกำลังกายแบบไม่น่าเบื่อ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here