วอนขอความเมตตาส่งคืนมือ ความทรงจำสุดท้าย…ของคนรักที่จากไป

0
368

เจ้าของโทรศัพท์มือถือรุ่นไอโฟน 6 ออกมาร้องขอความเมตตาจากผู้ที่เก็บมือถือได้ ส่งคืนเจ้าของ เนื่องจากเป็นที่เก็บภาพความทรงจำของสามี และพ่อของลูกที่หลงเหลืออยู่ชิ้นสุดท้าย หลังจากโรคมะเร็งร้ายพรากชีวิตไปจากครอบครัว

คุณเปิ้ล เจ้าของโทรศัพท์ไอโฟน 6 ได้ไปใช้บริการเก้าอี้นวดแบบหยอดเหรียญในสนามบินพิษณุโลกกับลูกสาว แล้วทำโทรศัพท์ตกไว้ที่เก้าอี้นวดดังกล่าว ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่ามีคุณป้า วัยประมาณ 45-50 ปี สวมเสื้อลายสีดำขาวไปใช้บริการเก้าอี้นวดดังกล่าวต่อจากตนเอง แล้วหยิบโทรศัพท์ของคุณเปิ้ลที่ตกไว้ที่เก้าอี้ไป โดยในมือถือเป็นการเร็บรวบรวมภาพถ่าย คลิปวีดีโอของสามีที่เพิ่งเสียชีวิตไปอย่างรวดเร็ว ด้วยโรคมะเร็ง ตัวเองและลูกๆ จึงอยากได้มือถือเครื่องดังกล่าวคืน เนื่องจากเป็นที่เก็บความทรงจำเกือบทั้งหมดของตนเองกับสามี และของพ่อกับลูกไว้

คุณเปิ้ลจึงขอวอนคุณป้ารายนี้นำโทรศัพท์มาคืน หรือท่านใดที่ทราบเบาะแส ว่าคุณป้ารายนี้คือใคร สามารถแจ้งช่องทางการติดต่อได้ คุณเปิ้ลจะมีสินน้ำใจตอบแทนให้ โดยโทรศัพท์ที่คุณป้ารายนี้หยิบไป เป็นโทรศัพท์ไอโฟน 6 สีบรอนซ์ ใส่เคสใส หากท่านใดมีเบาะแส สามารถแจ้งได้ที่ คุณเปิ้ลโดยตรงหมายเลขโทรศัพท์ 098-542 4969

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here